sua may lanh quan binh thanh

Bí quyết tháo máy lạnh không bị xì gas hiệu quả tại nhà

Cách tháo máy lạnh không bị xì gas nghe qua các bạn đọc nghỉ rằng chỉ có người trong chuyên ngành mới có thể tiến hành được. Tuy nhiên vấn đề hết sức đơn giản các bạn có thể tự tiến hành ngay tại nhà mà không cần tới sự hỗ trợ của các thợ kỷ thuật. Để làm được điều này mời các bạn tham khảo qua bài viết sau đây về bí quyết tháo máy lạnh không bị xì gas được chia sẽ bởi các chuyên gia chuyên sửa máy lạnh Quận Bình Thạnh.

Xem thêm: Cục nóng máy lạnh bị kêu nguyên nhân do đâu

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-10

Hướng dẫn cách tháo lắp máy lạnh không lo bị xì gas

Để tiến hành cho một quá trình tháo lắp máy lạnh cần chuẩn bị các dụng cụ chính như sau:

+ Kìm.

+ Tô vít hai đầu.

+ Lục giác các loại.

+ Băng dính loại khổ to.

+ Mỏ lết hoặc cờ lê các loại.

Sau khi chuẩn bị xong các dụng cụ chúng ta bắt đầu tiến hành qua các bước sau

Quy trình tiến hành tháo lắp máy lạnh

Bước 1:

+ Mở máy lạnh và phải đảm bảo quạt trên cục nóng được khởi động. Bạn nên chú ý nếu sử dụng máy lạnh một chiều thì trong thời tiết lạnh hoặc nhiệt độ thấp thì máy lạnh của bạn có khi phải mất từ 10 cho đến 30 phút thì cục nóng mới chạy.

+ Sau khi khởi động cục nóng bạn dùng tô vít tháo tấm ốp bảo vệ và chống nước ở cục nóng ra, tại đây bạn sẽ thấy hai dây dẫn gas trong đó có một ống dẫn gas lớn và một ống nhỏ. Bạn phải tiến hành khóa gas máy lạnh bằng cách dùng mỏ lết vặn nắp bảo vệ khóa gas ra và dùng lục giác khóa gas ở ống đồng nhỏ trước.

+ Sau đó bạn tiếp tục khóa gas ở ống lớn. Để kiểm tra chắc chắn bạn thử nới jack nối của ống gas để xem khí gas có bị xì ra ngoài không. Nếu không thấy hiện tượng xì gas thì có nghĩa công việc tháo gas đã hoàn thành và bạn có thể yên tâm gas đã được nhốt lại một cách an toàn.

Bước 2:

+ Ngắt nguồn điện bằng attomat hoặc cầu chì để đảm bảo an toàn cho bạn khi thực hiện những bước còn lại.

Bước 3:

+ Sau khi nhốt gas thành công bạn dùng kìm bóp ống đồng thật chặt rồi bẻ ngang cho đứt ống đồng ở nơi sát với cục nóng nhất. Tiếp đó bạn cắt dây điện và tháo cục nóng ra khỏi giá đỡ cục nóng, giá đỡ cũng cần giữ lại để khi chuyển văn phòng qua chỗ mới bạn còn sử dụng lại. Tiếp theo bạn tiến hành tháo cục lạnh và thu hồi ống đồng. Ống đồng bạn cần quận theo vòng tròn lớn để tránh việc gãy gập, nếu ông đồng của bạn ngắn thì có thể để theo kiểu tự nhiên của nó.

Liên hệ dịch vụ chuyên sửa – tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp nhất

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có thể áp dụng thành công ngay trên máy lạnh của mình. Nếu trong quá trình tháo lắp có gặp khó khăn gì vui lòng gọi qua công ty để các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và tới tận nhà kiểm tra khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả.

+ Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

+ Công ty có nhiều chi nhánh trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

+ Luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

+ Đội nghũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những thắc mắc không rõ từ quý khách. Sẵn sàng đón tiếp quý khách qua các cuộc điện thoại trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012