sua may lanh quan binh thanh

3 điều nên làm khi sử dụng máy lạnh

Nhiều người cứ lầm tưởng khi được ngồi phòng máy lạnh nhiệt độ sẽ ít bị nhiễm khuẩn hơn so với môi trường bên ngoài. Nó thật sự đúng đối với những trường hợp sử dụng máy lạnh đúng cách và khoa học. Trường hợp bạn sử dụng thiết bị sai cách nó sẽ gây hại cho sức khỏe con người chúng ta. Vậy bạn đã chắc mình sử dụng máy lạnh đúng cách chưa. Và hôm nay các chyên gia chuyên sửa máy lạnh Quận Bình Thạnh xin chia sẽ đến quý bạn đọc nội dung ” 3 điều nên làm khi sử dụng máy lạnh”. Mời các bạn tìm hiểu để có cách sử dụng máy lạnh cho đúng nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-6

Sử dụng máy lạnh cần thực hiện 3 điều cơ bản sau

+ Chưa tận dụng hết tính năng máy lạnh thế hệ mới

Một số gia đình có thói quen đầu tư số tiền lớn để sở hữu một chiếc máy lạnh thế hệ mới, tuy nhiên lại không tìm hiểu hết các tính năng hữu ích để sử dụng. Máy lạnh thế hệ mới có thiết kế tam diện vượt trội có lợi cho sức khoẻ. Đồng thời thiết kế này còn giúp làm lạnh nhanh, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tuyệt đối. Thiết kế tam diện của máy lạnh Samsung mang lại nhiều tính năng rất vượt trội như làm mát nhanh Fast Cool, làm mát dễ chịu Comfort Cool, tính năng lọc không khí Virus Doctor, điều khiển qua Smart Wifi v.v… Do đó người dùng nên tận dụng hết các tính năng của máy lạnh khi sở hữu một dòng máy thế hệ mới. Thực ra máy lạnh chính là vật dụng giúp loại bỏ vi khuẩn trong phòng bạn. Khi mua máy lạnh bạn nên chọn những máy lạnh thế hệ mới có trang bị đầy đủ chức năng diệt khuẩn, khử mùi và nhớ hãy tận dụng chúng để giữ cho không khí trong phòng luôn sạch và thoáng mát.

+ Thường xuyên thay đổi không khí trong phòng

Các chuyên gia về máy lạnh cho biết không khí trong một căn phòng đóng kín có khả năng nhiễm khuẩn cao hơn không khí tự nhiên bên ngoài gấp 2-5 lần. Khi sử dụng máy lạnh, người dùng phải đóng kín phòng để tăng hiệu quả làm lạnh và giúp máy lạnh vận hành tốt nhất. Người dùng thường đóng kín cửa phòng dù máy lạnh có mở hay không. Không gian đóng kín thường không tốt cho sức khoẻ. Chính vì vậy bạn nên thay đổi thói quen này. Sau khi tắt máy lạnh, tốt nhất bạn nên mở cửa phòng để không khí trong phòng được lưu thông và thay đổi với môi trường bên ngoài. Thói quen này giúp việc sử dụng máy lạnh trở nên hữu ích và có lợi cho sức khoẻ hơn.

+ Không nên tắt mở máy liên tục nhiều lần trong cùng một thời gian sử dụng

Một số gia đình có thói quen tắt máy lạnh để tiết kiệm điện khi nhiệt độ phòng đã đủ lạnh. Sau đó ít phút khi nhiệt độ phòng tăng lên lại bật máy lạnh trở lại. Đây là một thói quen cần phải thay đổi. Thực ra, khi khởi động lại, máy lạnh ngốn khá nhiều điện năng. Cách tiết kiệm điện này không có hiệu quả như bạn vẫn nghĩ. Sức khoẻ của gia đình bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng vì khi tắt, mở máy lạnh nhiều lần, nhiệt độ phòng thay đổi liên tục ảnh hưởng đến cơ thể, làm da của bạn.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận Bình Thạnh

+ Khi máy lạnh quý khách gặp sự cố gì vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời. Công ty chúng tôi hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng. Không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012