sua may lanh quan binh thanh

Cục nóng máy lạnh bị kêu nguyên nhân do đâu

Khi chúng tôi bắt tay vào tìm hiểu nguyên nhân chính khiến cho cục nóng máy lạnh phát ra tiếng kêu do lâu ngày không được vệ sinh hay quá trình lắp đặt diễn ra không đúng kỷ thuật… Vậy khi cục nóng máy lạnh phát ra tiếng kêu các bạn đã biết cách xử lý ra sao chưa. Hôm nay các chuyên gia chuyên sửa máy lạnh Quận Bình Thạnh sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc nguyên nhân cũng như cách khắc phục khi cục nóng máy lạnh phát ra tiếng kêu. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Chuyên sửa máy lạnh Daikin bị rò điện hiệu quả tại TPHCM

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-6

TẠI SAO CỤC NÓNG MÁY LẠNH PHÁT RA TIẾNG KÊU

Máy lạnh phát ra tiếng kêu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống gia đình bạn. Để mang lại không khí yên tỉnh, thoải mái các kỷ thuật viên chúng tôi đã chia sẽ một vài lý do chính gây nên tiếng ồn ở cục nóng qua các ý chính sau:

+ Trong quá trình hoạt động có thể do lá cây, vật cứng hay côn trùng rơi vào và chết trong đó. Vì vậy khi cho máy hoạt động cục nóng sẽ phát ra tiếng kêu.

+ Ngoài ra cánh quạt quay trong khi cục nóng hoạt động cũng tạo ra tiếng kêu.

+ Do lâu ngày không được vệ sinh làm sạch máy móc dẫn đến bụi bẩn bám vào và khiến máy chạy ì ạch, phát ra tiếng kêu.

+ Mặt khác dàn nóng phát ra tiếng kêu do ốc bắt đề bị lỏng nên khả năng giảm chấn động tiếng ồn không còn tốt nữa.

LIÊN HỆ SỬA CỤC NÓNG MÁY LẠNH BỊ KÊU CHUYÊN NGHIỆP

+ Những hư hỏng đơn giản các bạn có thể tiến hành khắc phục ngay tại nhà mà không cần nhờ tới sự hỗ trợ của kỷ thuật. Trong trường hợp sự cố phức tạp hư hỏng các bộ phận bên trong máy lạnh bạn nên gọi thợ kỷ thuật có tay nghề tới kiểm tra và khắc phục nhanh chóng.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ mang đến những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất đến với khách hàng. Luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

+ Đội nghũ kỷ thuật viên tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhiều sự cố trên máy lạnh chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái,tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Công ty có nhiều chi nhánh hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
HOTLINE:028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012