sua may lanh quan binh thanh

Chuyên sửa máy lạnh Daikin bị rò điện hiệu quả tại TPHCM

Những hư hỏng liên quan đến máy lạnh Daikin như bị chảy nước, không lạnh hay không hoạt động chúng ta có thể tự xử lý được. Nhưng đối với trường hợp bị rò điện tốt hết bạn nên gọi thợ kỷ thuật chuyên môn có tay nghề tới kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Bạn không nên trực tiếp kiểm tra khi máy lạnh Daikin bị rò điện vì liên quan đến nguồn điện rất nguy hiểm cho người sử dụng. Sau đây các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh Quận Bình Thạnh xin chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết liên quan đến sự rò điện trên máy lạnh Daikin. Mời các bạn tìm hiểu để bổ sung thêm kiến thức và đề phòng được sự bày vẽ của kỷ thuật nhằm thu lợi nhuận riêng.

Xem thêm: Máy lạnh Samsung bị hôi nguyên nhân do đâu

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-4

Tìm hiểu nguyên nhân gây rò điện trên dòng máy lạnh Daikin

Khi tìm hiểu vè nguyên nhân khiến cho máy lạnh Daikin bị rò rỉ điện các kỷ thuật viên đã liệt kê ra 3 nguyên nhân chính sau:

+ Máy lạnh dòng Daikin gia đình bạn đang sử dụng quá cũ, bị rỉ sét nguồn điện có khả năng bị rò rỉ ra ngoài và gây nhiễm điện.

+ Do trên lệch nhiệt độ trên một số lớp tiếp xúc kim loại có thể gây ra dòng điện nhưng chỉ vài mV và vài mA, không thể gây giật nhưng một số người có điện trở thấp sẽ có cảm giác tê tê. Về mức độ nguy hiểm của điện giật thì không đáng lo ngại nhưng cục nóng máy lạnh Daikin thường đặt ở vị trí cao và nguy hiểm nó có thể làm cho người chạm vào hoảng và dễ mắc thăng bằng mà rơi xuống.

+ Trong quá trình mua máy về lắp đặt lên bị sai cách, không đúng kỷ thuật.

Máy lạnh Daikin bị rò điện cách khắc phục như sau

+ Đối với những hộ gia đình đang sử dụng các máy lạnh lạnh đời cũ, lắp ráp đã vài ba năm trở lên, nên tự trang bị một chiếc cầu dao tự động so lệch được bán ở các cửa hàng thiết bị điện. Ngoài chức năng bảo vệ như các cầu dao tự động bình thường, loại cầu dao này có thêm chức năng đặc biệt là tự động ngắt mạch khi hệ thống điện có dòng rò hoặc bị chạm mát.

+ Trong thiết kế xây dựng, mỗi căn nhà cần có một chiếc cọc nối đất có vai trò như dây tiếp đất. Chiếc cọc này dài 2,5m chôn sâu dưới mặt đất khoảng 0,8-1m, được nối với những thiết bị điện có vỏ sắt nhằm bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

+ Có thể do một nguyên nhân khác để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng máy lạnh, đó là phải thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh theo khuyến cáo của nhà sản xuất để các bộ phận của máy lạnh không bị sớm lão hóa, hỏng, vỡ và gây rò điện.

Nếu máy lạnh Daikin quý khách gặp sự cố không xử lý được vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty. Cam kết luôn báo đúng giá quy định của công ty, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Tổng đài công ty luôn chào đón quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012