sua may lanh quan binh thanh

Sử dụng máy lạnh đúng cách để tiết kiệm điện tốt đa

Máy lạnh được sử dụng rộng rãi trong các bộ phận văn phòng, cơ quan và các nhà hàng, khách sạn…Đặc biệt là vào mùa cao điểm máy lạnh vận hành hết công suất lượng điện tiêu thụ rất nhiều nếu như chúng ta không biết sử dụng máy lạnh đúng cách. Nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Và hôm nay dịch vụ chuyên sửa máy lạnh Quận Bình Thạnh xin chia sẽ đến quý bạn đọc nội dung sử dụng máy lạnh đúng cách để tiết kiệm điện tối đa.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-8

1. Tìm hiểu và sử dụng hết các chức năng của máy lạnh

+ Nên tìm hiểu kỹ các chức năng của máy lạnh. Trong khi ngủ nên chọn chế độ thích hợp với từng giai đoạn để tránh phải thức giấc giữa chừng tăng giảm nhiệt độ của máy. Máy lạnh còn có tác dụng khử mùi trong phòng như khói thuốc lá, mùi hôi từ vật nuôi, phấn hoa… Ngoài ra máy lạnh còn có tác dụng giúp không khí trong lành.

2. Không tiếp xúc máy lạnh quá lâu

+ Tiếp xúc máy lạnh trong thời gian dài gây ra khô da do mất nước, cơ thể khó thoát mồ hôi và dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Thời gian lý tưởng nhất tiếp xúc với máy lạnh chỉ khoảng 2 tiếng, sau đó có thể ra ngoài ít phút rồi trở lại phòng làm việc.

3. Nhiệt độ hợp lý

+ Thông thường chúng ta hay điều chỉnh máy lạnh dưới 20 độ C để giải toả cơn nóng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nhiệt độ thích hợp nhất phải thấp hơn nhiệt độ bên ngoài chỉ từ 8-10 độ C. Cơ thể dễ dàng thích ứng với nhiệt độ này.

4. Bước vào phòng có máy lạnh thay đổi nhiệt độ đột ngột

+ Không nên bước vào phòng có máy lạnh ngay để giải toả cơn nóng khi vừa đi ngoài nắng về, vừa luyện tập thể thao ra nhiều mồ hôi. Sự thay đổi nhiệt độ đột ngột làm thân nhiệt giảm gây ra triệu chứng ớn lạnh, nổi da gà. Đặc biệt điều này nguy hiểm hơn với người già hoặc trẻ nhỏ. Tốt nhất nên ngồi nghỉ bên ngoài ít nhất 15 phút hoặc có thể dùng quạt để giải toả cơn nóng. Lau sạch mồ hôi. Sau đó khi cơ thể ở trạng thái cân bằng có thể bước vào phòng máy lạnh.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận Bình Thạnh

+ Trong quá trình sử dụng nếu máy lạnh quý khách gặp vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời. Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM đảm bảo có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi. Không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012