sua may lanh quan binh thanh

Những biểu hiện khi máy lạnh gặp sự cố

Máy lạnh gia đình bạn đang sử dụng nếu xuất hiện những tình trạng như máy lạnh chảy nước, máy lạnh bị kêu đây là những biểu hiện điển hình khi máy lạnh bị hư. Bạn cần phải nhanh chóng phát hiện ra và khắc phục kịp thời. Nếu để kéo dài thiết bị sẽ nặng hơn và lúc này chi phí tiền sửa cũng như giá tiền điện tăng cao hơn. Dưới đây là bài viết của các chuyên viên kỷ thuật chuyên sửa máy lạnh Quận Bình Thạnh chia sẽ. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu để biết được những biểu hiện chính khi máy lạnh gặp sự cố nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-39

1. Máy thổi ra hơi lạnh yếu hay không có hơi lạnh

+ Hiện tượng này là dấu hiệu của máy lạnh lâu ngày không được vệ sinh, máy bị thiếu gas, đường ống dẫn gas bị móp hoặc bạn đã chỉnh chế độ remote không đúng. Bạn nên gọi thợ kỷ thuật có tay nghề tới kiểm tra và sửa chữa cho mình nhé.

2. Máy lạnh bám tuyết

+ Hiện tượng này có thể là dấu hiệu của việc máy lạnh bị bám bụi và lâu ngày không được vệ sinh, máy lạnh thiếu gas hoặc là ống dẫn gas bị móp.

3. Gió thổi dàn nóng không nóng

+ Đây có thể là dấu hiệu của việc quạt dàn nóng bị sự cố.

4. Gió thổi từ dàn lạnh có mùi hôi

+ Mùi ẩm mốc: do không sử dụng máy trong 1 thời gian dài nên có nấm mốc trong dàn lạnh.

+ Mùi hôi nhà vệ sinh: do ống nước xả dàn lạnh trực tiếp nối với hệ thống nước xả nhà vệ sinh hoặc hố gas mà không có bẫy hơi, nên mùi hôi trong ống xả hoặc hố gas đi ngược vào dàn lạnh.

+ Mùi hắc của gas: là dấu hiệu của máy lạnh bị xì gas.

5. Máy nén lạnh không hoạt động

+ Hiện tượng này có thể là dấu hiệu của cuộn dây motor bị cháy, tụ khởi động máy hư, Capacyky bị hư hoặc bộ phận cơ khí của block bị kẹt.

6. Máy lạnh hay chảy nước

+ Dấu hiệu này có thể là do lắp đặt đường ống nước không có độ dốc hoặc lâu ngày không vệ sinh.

7. Máy lạnh không khởi động

+ Khi mở cầu dao mà không nghe tiếng “bíp” quen thuộc trên dàn lạnh. Hiện tượng này là dấu hiệu của việc hở mạch, cầu dao bị hư hoặc hư board điều khiển trên máy lạnh.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận Bình Thạnh

+ Khi quý khách không hiểu rõ về vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời. Nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo.

+ Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM đảm bảo sẽ đúng giờ không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012