sua may lanh quan binh thanh

Bật mí cách sửa máy lạnh bị xì gas mà bạn chưa từng biết

Với nhu cầu cuộc sống hiện đại như ngày nay máy lạnh trở thành thiết bị quan trọng quá quen thuộc với người sử dụng. Do đó khi máy lạnh gặp sự cố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt và hiệu quả công việc hằng ngày của chúng ta. Nếu máy lạnh bị xì gas các bạn đọc đã biết được nguyên nhân tại sao chưa. Hôm nay các chuyên gia chuyên sửa máy lạnh Quận Bình Thạnh sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc cách sửa máy lạnh bị xì gas mà bạn chưa từng biết. Trong trường hợp máy lạnh gặp sự cố phức tạp khác không khắc phục được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.2217.5555 & 028.6670.4444 để các kỷ thuật viên tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhiều sự cố trên máy lạnh tới tận nhà kiểm tra và khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả sớm mang lại bầu không khí trong lành, mát mẽ cho gia đình bạn nhé!

Xem thêm: Tại sao máy lạnh Panasonic bị kêu và cách sửa

may-lanh-1

Sự cố máy lạnh bị rò rỉ gas do nguyên nhân gì?

+ Máy lạnh bị rò rỉ gas sẽ làm cho máy yếu lạnh hay kém lạnh, hoạt động lâu ngày có thể làm hỏng Block rất khó sửa và chi phí rất cao. Sự rò rỉ gas đa số thường hay xảy ra trên các dòng máy lạnh cũ.

+ Hiện tượng bị rò rỉ gas trên máy lạnh có rất nhiều nguyên nhân trong đó nguyên nhân chính tác động trực tiếp đến máy lạnh do đường ống kỷ thuật lắp đặt sai kỷ thuật dẫn đến quá trình oxy hóa khi sử dụng và bảo quản đường ống.

+ Một nguyên nhân hi hữu khác do khách hàng mua máy lạnh tại những cửa hàng trung tâm buôn bán không uy tín bị lừa bán với những dòng máy lạnh không tốt.

Trong những trường hợp này quá trình lắp đặt cần có sự giám sát và thực hiện bởi các kỷ thuật viên chuyên về sửa máy lạnh uy tín, tay nghề cao, mối nối giắc co cần được làm tỷ mỹ, kiểm tra lại bằng máy hút chân không…

Máy lạnh bị xì gas cách kiểm tra như sau

+ Block và quạt bên ngoài vẫn chạy nhưng không thấy lạnh hoặc yếu lạnh.

+ Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp suất làm việc bình thường (áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường).

+ Máy không lạnh hoặc yếu lạnh.

+ Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy.

+ Bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng.

Cách xử lý tình trạng bị rò rỉ gas trên máy lạnh nhanh chóng tại nhà

+ Tiến hành nạp lại phần gas bị mất vừa đủ với từng loại máy lạnh.

+ Kiểm tra lại máy bằng máy hút chân không đường ống, đảm bảo đường ống kín, không rò rỉ.

+ Tiến hành hàn lại điểm rò rỉ. Nếu có nhiều mối rò rỉ cần phải thay thế lại đường ống dẫn gas.

Qua bài viết chúng tôi hi vọng quý khách có thể áp dụng thành công ngay trên dòng máy lạnh của gia đình mình. Trong trường hợp cần sự trợ giúp hay có nhu cầu sửa chữa vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và tới tận nhà xử lý một cách nhanh chóng. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012